Giá Kệ Kho Lưu Trữ

Giá kệ kho lưu trữ, bảo quản hàng hoá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Tư vấn và thiết kế, sản xuất giá kệ kho lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS)

 1. Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất những loại Pallet chứa hàng hữu ích

  Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất những loại Pallet chứa hàng hữu ích

  Vào những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ đối với nền kinh tế đất nước, các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phát triển nhanh chóng, doanh thu và lợi nhuận mang về những con số bất ngờ. Đương nhiên để tạo được những thành tựu lớn của các doanh nghiệp: Olam, Big One, Satori,.. phải nói đến tài năng lãnh đạo của người doanh nghiệp chèo chống đưa doanh nghiệp đi thẳng tiến mà không bao giờ chùn bước. Và phía sau đó có những nổi niềm chia sẽ cùng với Vinarack hết sức thú vị,…..
 2. Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ selective Bảo Chánh được dùng trong các nhà kho chứa hàng bao bì số lượng lớn, sử dụng vât liệu thép cao cấp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, ngoài ra đảm bảo hàng hóa an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong hàng hóa.
 3. Kệ để phụ tùng xe quân sự

  Kệ để phụ tùng xe quân sự

  Kệ chứa phụ tùng Vinarack được thiết kế chắc chắn thuộc nhóm kệ trung tải, kệ kết hợp với các hộp nhựa tạo nên một hệ thống lưu trữ phụ tùng hòan hảo, ứng dụng hiệu quả trong quân sự Việt Nam, giúp tiết kiệm không gian diện tích kho, tiết kiệm thời gian sắp xếp và lấy phụ tùng khi cần.
 4. Kệ chứa vật liệu chống thấm

  Kệ chứa vật liệu chống thấm

  Kệ Longspan Bảo Chánh chứa vật liệu chống thấm là hệ thống kệ thép đa năng chuyên dụng phổ biến dành cho hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/tầng kệ. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với kho chứa hàng cao tầng và lối đi hẹp.
gotop