Giá Kệ Kho Lưu Trữ

Giá kệ kho lưu trữ, bảo quản hàng hoá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Tư vấn và thiết kế, sản xuất giá kệ kho lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS)

 1. Giá kệ để hàng chuyên dụng, kho công nghiệp

  Giá kệ để hàng chuyên dụng, kho công nghiệp

  Kệ để hàng và phương thức lưu trữ hàng hóa sẽ trỡ nên hoàn hảo khi chúng ta biết cách sử dụng chúng một cách hợp lý. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển ngành giá kệ để hàng Vinarack đã thu thập được những yếu tố để có được hệ thống lưu trữ thông minh và tuyệt hảo, để sở hữu hệ thống cũng khá đơn giản chắc chắn doanh nghiệp nào cũng làm được.
 2. Kệ để hàng sử dụng pallet

  Kệ để hàng sử dụng pallet

  Kệ selective Vinarack là loại kệ để hàng trong kho sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, tiết kiệm diện tích lưu trữ, thiết kế nhiều tầng hàng thuận tiện cho việc để nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng nhiều, tận dụng tối đa không gian lưu trữ, rút ngắn thời gian làm việc, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả.
 3. Kệ để phụ tùng xe ô tô - xe máy

  Kệ để phụ tùng xe ô tô - xe máy

  Kệ để phụ tùng ô tô – xe máy là sản phẩm rất cần thiết cho các kho hàng của các trung tâm sửa chữa của các hãng xe. Kệ để phụ tùng ô tô – xe máy gồm có nhiều tầng, các tầng được thiết kế phù hợp với thiết bị mà hãng đang sử dụng. Với kệ để phụ tùng Vinarack đảm bảo kho hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 4. Kệ Selective chứa thiết bị nội thất nhà vệ sinh

  Kệ Selective chứa thiết bị nội thất nhà vệ sinh

  Với sự kết hợp đầy đủ ưu điểm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, chịu tải trọng lớn trên 1000kg, độ bền cao thì kệ selective Vinarack đang dần chinh phục nhiều doanh nghiệp trong việc lựa chọn thiết bị lưu trữ hàng hóa. Việc đơn giản hóa trong thiết kế tạo nên hệ thống kệ để hàng thông minh nhưng vẫn giữ được chất lượng cũng như chức năng của sản phẩm, an toàn người sử dụng.
gotop