Giá kệ kho thành phẩm

Mỗi công ty sản xuất đều có kho lưu trữ hàng hóa thành phẩm vì vậy giá kệ kho thành phẩm trở thành công cụ thiết yếu.Vinarack chuyên cung cấp giá kệ kho thành phẩm cho nhiều công ty với nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau

 1. Kệ để máy may công nghiệp

  Kệ để máy may công nghiệp

  Kệ Selective Vinarack ứng dụng hiệu quả trong kho chứa hàng máy may công nghiệp, tiết kiệm diện tích kho lưu trữ đáng kể, là hệ thống lưu trữ hàng hóa được đánh giá cao trong thời gian gần đây.
 2. Kệ Double Deep Lưu Kho Trụ Chữa Cháy

  Kệ Double Deep Lưu Kho Trụ Chữa Cháy

  Kệ Double Deep Vinarack lưu kho trụ phòng cháy chữa cháy, được thiết kế linh hoạt, giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh, tăng diện tích lưu trữ hàng hóa, giảm diện tích lối đi, độ chắc chắn cao và hệ số an toàn tuyệt đối.
 3. Kệ chứa thực phẩm chay

  Kệ chứa thực phẩm chay

  Vinarack thiết kế kệ chứa thực phẩm chay phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, thường được sử dụng trong siêu thị, cửa hàng, kho thực phẩm, kho đông lạnh, kho mát, thuỷ sản, bánh kẹo, phòng nghiên cứu.....
 4. Giá kệ kho lưu trữ bánh kẹo

  Giá kệ kho lưu trữ bánh kẹo

  Giá kệ kho lưu trữ bánh kẹo là một trong những điều kiện cần có đối với các Công ty sản xuất bánh kẹo. Nếu bạn là một nhà sản xuất, cung cấp bánh kẹo và đang lo về vấn đề lưu trữ hàng hóa sao cho gọn gàng, tránh hư hỏng mà lại dễ dàng quản lý; thì hãy đến với Vinarack, nơi sản xuất và lắp đặt giá kệ kho lưu trữ bánh kẹo chất lượng cao, uy tín trên toàn quốc.