Giá Kệ Kho Lạnh

Giá kệ chuyên dùng cho các nhà kho động lạnh với tải trọng nặng, trung bình, nhẹ,...thích thước và hình dạng tuỳ theo hàng hoá. Giá kệ kho lạnh lưu trữ theo chiều cao...

 1. Giá kệ kho chứa nước khoáng

  Giá kệ kho chứa nước khoáng

  Hệ thống kệ Drive-in Vinarack kết hợp sử dụng pallet ứng dụng cho kho lưu trữ nước khoáng có quy mô lớn, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn, tiết kiệm diện tích kho hàng, xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, đơn giản hóa công việc, tạo năng suất cao trong kinh doanh, được ứng dụng cho nhiều kho hàng khác nhau, trở thành hệ thống kệ chứa hàng tối ưu nhất hiện nay.
 2. Kệ kho để nước giải khát Công ty Quang Minh

  Kệ kho để nước giải khát Công ty Quang Minh

  Kệ Drive-in Vinarack để nước giải khát là một chuỗi dãy kệ lắp ráp liên tiếp, hệ thống giá kệ chứa pallet hàng tải trọng nặng, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn, tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 3. Sử dụng kệ trong kho lạnh hiệu quả

  Sử dụng kệ trong kho lạnh hiệu quả

  Kệ trong kho lạnh có khả năng lưu trữ đa dạng các loại hàng như: các loại hàng đóng hộp lớn cho tới những loại hàng có trọng lượng tương đối cao, đồng thời có thể điều chỉnh không gian khoang để hàng
 4. Giá Kệ Kho Chứa Đồ Điện Tử Bảo Quản Ở Nhiệt Độ Thấp

  Giá Kệ Kho Chứa Đồ Điện Tử Bảo Quản Ở Nhiệt Độ Thấp

  Giá kệ kho chứa đồ điện tử bảo quản ở nhiệt độ thấp không bị rỉ sét, tăng cao sức bền và khả năng bảo quản hàng hoá, sản phẩm trong kho lạnh rất cao.
gotop