• Giá Kệ Vật Tư Kho Lạnh Chứa Thức Ăn Chăn Nuôi

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi được làm với kết cấu chắc chắn, bền vững, sạch sẽ và được làm từ thép chất lượng cao, bền sử dụng thích hợp với nhiệt độ ẩm trong kho, không bị ăn mòn, không trơn trượt, dễ dàng vệ sinh khử trùng tiêu độc.

  Lắp Đặt Giá Kệ Vật Tư Kho Lạnh Chứa Thức Ăn Chăn Nuôi Tại Nhà Kho

  Bài viết khác: Kệ Giá Kho Lạnh Lắp Ráp

  Giá kệ vật tư chuyên dùng cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi trong các kho lạnh chứa sản phẩm chắc chắn, sạch sẽ và được làm từ vật liệu thép bền, chịu nhiệt độ, độ ẩm trong kho cao. Sản phẩm đặt trên các kệ được đặt cách mặt sàn tối thiểu 30cm và cách tường tối thiểu 20cm. Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi khi thiết kế sẽ được các chuyên viên kỹ thuật do đạc về các thông số rõ ràng, tư vấn kỹ thuật sử dụng kệ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kệ sử dụng được lâu dài. Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi là một tài sản cố định của doanh nghiệp cần được xem xét, kiểm tra đầu tư vào doanh nghiệp sản xuất giá kệ có thương hiệu và uy tín trên thị trường để đảm bảo cho tài sản của mình luôn được an toàn khi sử dụng.

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi là sự lựa chọn tối ưu giúp cho môi trường không bị ô nhiễm, sản phẩm được bảo quản khô, thoáng với nhiệt độ ẩm cao,...Kệ sử dụng kết hợp với xe nâng hàng sẽ tiết kiệm diện tích nhà kho, thời gian lấy hàng nhanh chóng. Kịp thời điều chỉnh nhanh chóng khoảng cách tầng theo kích thước hàng hoá trên pallet.

  Đối với kệ sử dụng cho các loại hàng hoá cùng chủng loại, kích thước pallet giống nhau. Kệ thích hợp cho hàng có thời hạn sử dụng.

  Chiều sâu của giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi được thiết kế từ 1pallet tới 8 pallet hoặc có thể hơn. Chiều cao thì được thiết kế từ 2 đến 6 tầng rãnh sâu.

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi

  Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi: Sẽ được tư vấn về kho bãi, cách sử dụng, khảo sát thực tế tư vấn kỹ thuật,...các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng về tải trọng, kiểu dáng được đảm bảo an toàn, uy tín, sẽ bảo hành cho khách hàng 7 năm.

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi

  Giá kệ vật tư kho lạnh chứa thức ăn chăn nuôi

  Giá kệ kho cung cấp hệ thống giá kệ chuyên dùng cho các kho lạnh, kho khô, với đầy đủ các kích thước, tải trọng, kiểu dáng,...Để biết thêm chi tiết về giá kệ kho quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web: http://www.giakekho.com của chúng tôi
  Ngày đăng: 10-02-2014 1,815 lượt xem
gotop