Giá Kệ Kho Lưu Trữ

Giá kệ kho lưu trữ, bảo quản hàng hoá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Tư vấn và thiết kế, sản xuất giá kệ kho lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS)

 1. Giá kệ kho Selective chứa thiết bị nội thất cao cấp

  Giá kệ kho Selective chứa thiết bị nội thất cao cấp

  Với sự kết hợp đầy đủ: tiết kiệm diện tích,chi phí,tải trọng 1000kg/pallet,giá kệ kho selective đã chinh phục nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị lưu trữ hàng hóa.
 2. Khung kệ xếp chồng Vinarack đáp ứng được tiêu chuẩn vàng lưu trữ

  Khung kệ xếp chồng Vinarack đáp ứng được tiêu chuẩn vàng lưu trữ

  Pallet chứa hàng được xem là khung kệ xếp chồng linh hoạt nhất trong các loại giá kệ kho. Đáp ứng yêu cầu lưu trữ hàng nặng, sắp xếp bố trí hàng nhanh chóng.
 3. Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ selective Bảo Chánh được dùng trong các nhà kho chứa hàng bao bì số lượng lớn, sử dụng vât liệu thép cao cấp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, ngoài ra đảm bảo hàng hóa an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong hàng hóa.
 4. Kệ để phụ tùng xe quân sự

  Kệ để phụ tùng xe quân sự

  Kệ chứa phụ tùng Vinarack được thiết kế chắc chắn thuộc nhóm kệ trung tải, kệ kết hợp với các hộp nhựa tạo nên một hệ thống lưu trữ phụ tùng hòan hảo, ứng dụng hiệu quả trong quân sự Việt Nam, giúp tiết kiệm không gian diện tích kho, tiết kiệm thời gian sắp xếp và lấy phụ tùng khi cần.
gotop