Giá Kệ Kho Lưu Trữ

Giá kệ kho lưu trữ, bảo quản hàng hoá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Tư vấn và thiết kế, sản xuất giá kệ kho lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS)

 1. Kệ để pallet 1.1m x 1.2m

  Kệ để pallet 1.1m x 1.2m

  Kệ Double Deep Vinarack dùng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng, giúp cho quá trình vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn gàng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, mang lại thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ tại doanh nghiệp.
 2. Giá kệ kho chứa hàng

  Giá kệ kho chứa hàng

  Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh – Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ để hàng, kệ công nghiệp, kệ kho logistics. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những giá kệ để hàng chất lượng với mức giá cạnh tranh.
 3. Giá kệ để hàng chuyên dụng, kho công nghiệp

  Giá kệ để hàng chuyên dụng, kho công nghiệp

  Kệ để hàng và phương thức lưu trữ hàng hóa sẽ trỡ nên hoàn hảo khi chúng ta biết cách sử dụng chúng một cách hợp lý. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển ngành giá kệ để hàng Vinarack đã thu thập được những yếu tố để có được hệ thống lưu trữ thông minh và tuyệt hảo, để sở hữu hệ thống cũng khá đơn giản chắc chắn doanh nghiệp nào cũng làm được.
 4. Kệ để hàng sử dụng pallet

  Kệ để hàng sử dụng pallet

  Kệ selective Vinarack là loại kệ để hàng trong kho sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, tiết kiệm diện tích lưu trữ, thiết kế nhiều tầng hàng thuận tiện cho việc để nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng nhiều, tận dụng tối đa không gian lưu trữ, rút ngắn thời gian làm việc, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả.
gotop