• Giá kệ kho chứa hàng

  Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh – Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ để hàng, kệ công nghiệp, kệ kho logistics. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những giá kệ để hàng chất lượng với mức giá cạnh tranh.

  Các nguyên nhân dẫn đến kệ chứa hàng nhanh xuống cấp và hư hỏng

  Giá kệ để hàng trong kho ngày nay đang được ứng dụng phổ biến trong các kho lưu trữ hàng hóa, sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng giá kệ để hàng không đúng cách cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế của doanh nghiệp. Một số sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng giá kệ thường là móc chân trụ bị hỏng, xe nâng va chạm vào chân trụ, chân trụ cong vênh, bị ăn mòn của môi trường, …

  kệ selective vinarack

  Kệ Selective Vinarack thiết kế tiện dụng

  Những điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng giá kệ để hàng

  Trọng lượng hàng hóa: do nhu cầu lưu trữ đa dạng tùy theo tải trọng hàng hóa sao cho thiết kế giá kệ cho phù hợp, cho nên tải trọng lưu trữ trên kệ phải theo tải trọng thiết kế ban đầu, hạn chế quá tải đặt biệt là các hàng hóa cần lưu trữ trong thời gian dài.

  Loại hàng hóa lưu trữ: hàng hóa có nhiều dạng nhưng với hàng hóa có tính chất độc hại phải được bảo quản thật kỹ tránh tiếp xúc trực tiếp với giá kệ.

  Cách sắp xếp hàng hóa: sắp xếp hàng hóa gọn gàng giúp khách hàng dễ dàng quản lý và thuận tiện kiểm kê. Đảm bảo xuất nhập hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

  Kệ Drive-in Vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack mật độ lưu trữ cao

  Phương thức vận chuyển: đối với các hàng hóa nặng phải sử dụng xe nâng lấy hàng, chính vì vậy công tác di chuyển xe nâng hết sức cẩn trọng để tránh va chạm vào các chân trụ ảnh hưởng đến cả hệ thống lưu trữ.

  Bảo trì: đến với sản phẩm giá kệ Vinarack sẽ được bảo trì theo định kỳ và dịch vụ di dời kệ luôn được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo. Sẽ rất khó nếu khách hàng tự ý tháo lắp và di dời kệ không đạt hiệu quả lại rất nguy hiểm.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo

   Vinarack chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những giá kệ để hàng chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ trải nghiệm sản phẩm một cách an toàn, hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 20-12-2018 974 lượt xem
gotop