• Giá kệ kho hàng tphcm, kệ để pallet 1.1m x 1.2m thông dụng

  giá kệ kho để pallet Vinarack giúp cho quá trình vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn gàng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả lưu trữ cao.

  Giá kệ kho Double deep Vinarack phù hợp cho mọi loại pallet chứa hàng

  Thương hiệu Vinarack được biết đến như  một nhà sản xuất giá kệ kho hàng tại tphcm và chất lượng cho đến hiện tại, với sức cạnh tranh lớn thì chúng tôi đã khẳng định thương hiệu qua nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước theo yêu cầu khách hàng để phục vụ cho nhiều nhu cầu lưu trữ đặt biệt là các lại giá kệ kho công nghiệp.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack sản phẩm chuẩn chất lượng

  Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại giá kệ để hàng, Vinarack luôn nổ lực không ngừng để cho ra giá kệ kho công nghiệp chất lượng cao - cấu trúc hoàn hảo. Luôn cập nhật những công nghệ mới, thiết kế mới, bộ phận sản xuất làm việc hết công suất, đảm bảo năng lực, để sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng và đối tác.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack thiết kế miễn phí

  Kệ Double Deep Vinarack sử dụng chất thép cao cấp chuẩn JIS được xem vật liệu có độ bền cao theo thời gian, độ dày chi tiết kệ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, tải trọng chứa hàng 1000kg – 5000kg/ tầng. Ngoài ra kích thước, mẫu mã cũng đựa trên diện tích mặt bằng lưu trữ tại kho, tổng hợp yếu tố khách quan chắc chắn sẽ cho ra giá kệ kho giúp việc lưu trữ hoàn hảo.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack chất lượng - giá rẻ

  Khi khách hàng liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Vinarack ngoài nhận được những giá kệ kho chất lượng khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng – miễn phí, bảo trì chất lượng theo định kỳ, cùng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn áp dụng cho tất cả các đơn hàng của khách hàng, luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể sử dụng kệ để hàng một cách hoàn hảo.

  Kệ Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack thương hiệu uy tín

  Vinarack chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc tận tình, chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách sản phẩm giá kệ để hàng hiệu quả, an toàn – chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 29-01-2019 3,226 lượt xem
gotop