• Giá kệ kho Selective chứa thiết bị nội thất cao cấp

  Với sự kết hợp đầy đủ: tiết kiệm diện tích,chi phí,tải trọng 1000kg/pallet,giá kệ kho selective đã chinh phục nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị lưu trữ hàng hóa.

  Kệ kho selective Vinarack đã có mặt trong nhiều kho chứa hàng hóa

  Việc đơn giản hóa trong thiết kế giá kệ kho hàng tạo nên hệ thống giá kệ chứa hàng thông minh nhưng vẫn giữ được chất lượng cũng như chức năng của sản phẩm, an toàn người sử dụng. Giá kệ kho selective ứng dụng trong kho lưu trữ thiết bị nội thất cao cấp, là một hệ thống racking có quy mô tương đối lớn, lượng hàng hóa lưu trữ nhiều, nên việc sắp xếp cũng như đảm bảo hàng hóa an toàn là đều rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

  kệ selective Vinarack chứa thiết bị nhà vệ sinh

  Kệ Selective Vinarack đảm bảo hàng hóa an toàn

  Giá kệ kho công nghiệp chứa thiết bị nhà vệ sinh được thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng, ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế chắc chắn sẽ cho ra sản phẩm kệ đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng cùng với sự hài lòng của doanh nghiệp.

  kệ selective Vinarack chứa thiết bị nhà vệ sinh

  Kệ Selective Vinarack thiết kế chắc chắn, độ bền cao

  Giá kệ kho selective racking sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng, có khả năng chịu từ 1000kg – 6000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

  kệ selective Vinarack chứa thiết bị nhà vệ sinh

  Kệ Selective Vinarack sơn tĩnh điện chống gỉ

  Hiện nay, Công ty cổ phần Bảo Chánh - Vinarack là một trong những nhà thiết kế giá kệ kho hàng và lắp ráp tận nơi trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp lưu trữ hàng hóa tổng thể từ giao nhận, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm sản phẩm giá kệ cùng dịch vụ của Vinarack.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-10-2018 1,016 lượt xem
gotop