• Kệ để hàng sử dụng pallet

  Kệ selective Vinarack là loại kệ để hàng trong kho sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, tiết kiệm diện tích lưu trữ, thiết kế nhiều tầng hàng thuận tiện cho việc để nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng nhiều, tận dụng tối đa không gian lưu trữ, rút ngắn thời gian làm việc, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

  Sử dụng giá kệ kho hàng với cấu trúc hoàn hảo, an toàn

  Vinarack nhận thiết kế giá kệ theo yêu cầu từ kích thước, mẫu mã, màu sắc cho đến cấu trúc sao cho phù hợp với không gian kho hàng và sản phẩm lưu trữ trong kho. Kệ Selective được sản xuất trực tiếp tại xưởng Vinarack không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nguyên vật liệu được nhập khẩu kiểm tra kỹ lưỡng chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó có đội ngũ quản lý chất lượng thành phẩm được kiểm tra một cách nghiêm khắc, chính xác.

  kệ selective vinarack chứa pallet

  Kệ Selective Vinarack nhận thiết kế theo yêu cầu

  Được biết kệ Selective Vinarack kết hợp sử dụng pallet để hàng chịu được tải trọng từ 1000kg – 5000kg / tầng, hàng hóa được bảo quản an toàn, với chiều cao an toàn kệ selective trung bình thiết kế từ 2 – 4 tầng mang lại mật độ lưu trữ hàng hóa cao, dễ dàng phân loại hàng hóa theo yêu cầu chủ doanh nghiệp.

  kệ selective vinarack chứa pallet

  Kệ Selective Vinarack mật độ lưu trữ cao

  Đối với những kho hàng lớn trong quá trình vận chuyển đòi hỏi phải sử dụng thiết bị vận chuyển như xe nâng hàng, do đó việc thiết kế lối đi rất quan trọng trong quá trình xuất nhập hàng hóa phải được di chuyển thường xuyên trong kho. Vinarack thiết kế lối đi vừa phải dành cho xe nâng dễ dàng lấy hàng và dễ dàng di chuyển cho hầu hết các loại pallet và các loại hàng hóa khác nhau.

  kệ selective vinarack chứa pallet

  Kệ Selective Vinarack phù hợp các loại xe nâng chuyên dụng

  Vinarack cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất khép kín, cung cấp giá kệ để hàng uy tín trên toàn, giải pháp lưu trữ tối ưu, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ và kinh doanh của doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www. giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-11-2018 877 lượt xem
gotop