• Kệ để hóa chất

  ệ để hóa chất sử dụng các loại kệ chắc chắn, để giúp lưu trữ hóa chất được an toàn và các thao tác lưu trữ, lấy hàng phải được thuận tiện, dễ dàng, vì các hóa chất là những mặt hàng có độ nguy hiểm cao, nên sự an toàn khi lưu trữ phải được đề cao nhất.

  Kệ để hóa chất

  Kệ để hóa chất sử dụng các loại kệ chắc chắn, để giúp lưu trữ hóa chất được an toàn và các thao tác lưu trữ, lấy hàng phải được thuận tiện, dễ dàng, vì các hóa chất là những mặt hàng có độ nguy hiểm cao, nên sự an toàn khi lưu trữ phải được đề cao nhất.

  Kệ để hóa chất

  Kệ để hóa chất sử dụng loại kệ tải trọng nặng, đảm bảo khả năng chịu tải khi đặt nhiều loại hàng hóa chất lên. Kệ để hóa chất với chân trụ omega chắc chắc, kết hợp với các thanh beam DW ngang dùng để đặt các pallet hàng hóa lên trên, còn được tăng cường các thanh cross beam bằng thép C giúp chịu tải tôt hơn.

  Kệ để hóa chất

  Các chân trụ omega được liên kết chắc chắc bằng các thanh giằng chéo bằng thép C, chân trụ kết nói với đế chân, với nền bằng tắc kê nền, và có trụ bảo vệ ở các chân trụ mặt trước kệ để tăng độ ổn định, giảm chấn nếu có xảy  ra va chạm.

  Kệ để hóa chất với nguyên liệu thép sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật JIS, độ võng 0.5%, hệ số an toàn cao.

  Kệ để hóa chất

  Toàn bộ sản phẩm đều được sơn tĩnh điện, với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất, với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (Oxyplast – Bỉ).

  Sản phẩm được bảo hành 07 năm

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakekho.comwww.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 09-05-2015 2,606 lượt xem
gotop