• Kệ kho chứa nguyên liệu làm kem tươi

  Kệ Double Deep Bảo Chánh dùng trong kho lưu trữ nguyên liệu chế biến kem tươi là dạng kệ đôi xâu lắp ghép từ 2 dãy kệ đơn hoặc đôi Seclective đấu lưng nhau, với chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, giải pháp lưu trữ nguyên vật liệu thông minh, tăng diện tích lưu trữ, giảm diện tích lối đi, độ chắc chắn cao.

  Kệ Double Deep Bảo Chánh đảm bảo an toàn – chất lượng

  Ngày nay kem là sản phẩm quen thuộc đối với người tiêu dùng nhiều lứa tuổi khác nhau. Về mặt nguyên liệu bao gồm các loại: sữa, dầu thực vật, nước ép trái cây, đường, chất béo, đậu phộng,… Có rất nhiều nguyên liệu để chế biến kem vì thế việc bảo quản hay lưu trữ các nguyên liệu này rất quan trọng, nhằm bảo quản nguyên liệu tránh hư hỏng do thời tiết môi trường hay do côn trùng phá hại, bên cạnh đó giúp dự trữ lượng tồn kho ổn định trong quy trình chế biến kem.

  Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng cao, tuy nhiên để lựa chọn một loại kệ phù hợp, bảo quản hàng hóa tốt, mật độ lưu trữ tối đa nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kiến thức – kinh nghiệm, Bảo Chánh sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Kệ để hàng tốt nhất, mẫu mã hiện đại và giá cả cạnh tranh nhất. 

  kệ double deep bảo chánh

  Kệ để hàng Double Deep Bảo Chánh

  Kệ Double Deep Bảo Chánh là giải pháp nâng cao của kệ đơn hoặc kệ đôi Selective, giúp tiết kiệm không gian dành cho lối đi, chuyển thành không gian cho lưu trữ. Cũng vì vậy nên khi sử dụng, sẽ cần tới xe nâng chuyên dụng, với càng nâng dài hơn điều khiển vào sâu bên trong, để có đưa hàng lấy hàng từ kệ.

  kệ double deep bảo chánh

  Kệ Double Deep Bảo Chánh giá rẻ

  Ưu điểm kệ Double Deep Bảo Chánh

  Kệ Double Deep Bảo Chánh thiết kế chắc chắn, bền vững, thời gian sử dụng lâu nhất. Chống rỉ sét, hao mòn.

  Giá cả cạnh tranh, có nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chế độ bảo hành, hậu mãi, chăm sóc khách hàng cực kì ưu đãi.

  Dễ dàng lắp ráp, di dời, thuận tiện điều chỉnh độ cao các tầng kệ.

  Đa tiện dụng, lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa có kích thước và tính chất khác nhau.

  Tiết kiệm diện tích dành cho lối đi, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành, tăng diện tích sử dụng nhà kho, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.

  Dễ sử dụng độ giãn nỡ cao, phù hợp với mọi môi trường: kho lạnh, kho khô, ngoài trời…, kết hợp với nhiều loại pallet và các loại kệ kho khác tạo nên hệ thống chứa hàng tối ưu.

  kệ double deep bảo chánh

  Kệ Double Deep Bảo Chánh đa tiện dụng

  Bảo Chánh là một công ty tích hợp thiết kế, sản xuất, dịch vụ lắp đặt có các tiêu chuẩn tốt về khoa học và kỹ thuật, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất giá kệ để hàng: kệ selective, kệ khuôn, kệ đa năng, kệ tay đỡ, sàn kệ, pallet thép, ….hàng loạt mỗi ngày. Đến nay Bảo Chánh không những duy trì tốc độ phát triển cao, ngày càng mở rộng thị trường trong nước mà còn cung cấp xuất khẩu ra nước ngoài với quy mô lớn. Đó là niềm vinh dự để Vinarack vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-08-2018 976 lượt xem
gotop