• Lưu Trữ Chứng Từ Khoa Học Trên Giá Kệ Kho

  Giá kệ kho là nơi lưu trữ chứng từ khoa học không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhầm lẫn hay mất mát, với số lượng chứng từ quá nhiều qua nhiều năm cần được bảo lưu đã có sự sắp xếp của giá kệ kho một cách hoàn chỉnh.

  Biện Pháp Lưu Trữ Chứng Từ Trên Giá Kệ Kho Một Cách Khoa Học

  Một đống chứng từ khách nhau ngày, tháng, năm cần được bảo quản và phân loại,...đặc biệt làm sao tránh các loại côn trùng, nấm mốc xâm hại tới chứng từ. Giá kệ kho là một biện pháp tối ưu cho lưu trữ chứng từ, bởi vì giá kệ kho có thể phân loại chứng từ theo mục thời gian tìm kiếm sẽ nhanh chóng không phải ngồi tìm từng loại rất mất thời gian, ảnh hưởng tới năng suất công việc, mất mát thời gian tập trung suy nghĩ, tạo cảm giác không thoải mái khi tìm kiếm.

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho

  Lưu trữ chứng từ trên giá kệ kho theo cách khoa học

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho: Để chứng từ được lưu trữ một cách khoa học chúng tôi đã thiết kế kệ theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo khi sử dụng sẽ thuận lợi với nhu cầu lưu trữ như: Khoảng cách tầng mâm giữa các kệ được điều chỉnh tuỳ theo nhu cầu kích thước chứng từ. Thường thì các loại giá kệ kho trên thị trường dùng các loại ốc, vít, hàn gắn các mối liên kết lại với nhau. Nhưng riêng giá kệ kho của chúng tôi được làm bằng cách lắp ghép ngàm, bulong để có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu.

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho

  Để lưu trữ chứng từ khoa học hơn trên giá kệ kho thì các bộ kệ được liên kết với nhau thành các dãy kệ lưu trữ chứng từ theo chiều cao: Tránh cho các loại tác nhân xâm hại, luôn giữ chứng từ khô thoáng, không bị ẩm mốc,...Đó là những điều mà các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đang mong muốn hiện nay.

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho

  Lưu trữ chứng từ khoa học trên giá kệ kho

  Giá kệ kho là nơi lưu trữ tốt nhất đối với các loại chứng từ, hàng hoá,....có mọi kích thước và kiểu dáng màu sắc khác nhau. Đảm bảo uy tín giá kệ kho cho khách hàng sử dụng lâu dài. Để biết thông tin chi tiết các loại giá kệ kho

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Cảm ơn quý khách đã truy cập website: http://www.giakekho.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 14-02-2014 2,473 lượt xem
gotop