• Kệ nhà kho để thực phẩm xuất khẩu

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong kho bật nhất hiện nay, cấu trúc chắc chắn, gia công chi tiết tỉ mỉ, chứa hàng hóa tải trọng nặng, số lượng nhiều, kết hợp sử dụng pallet để hàng, tạo nên 1 hệ thống lưu trữ hoàn hảo mà doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu.

  Làm thế nào để sở hữu kệ Drive-in Vinarack chính hãng – giá rẻ

  Để sở hữu một hệ thống kệ Drive-in hiện nay thì không hề khó, quan trọng nhà cung cấp nào có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hay không, để khách hàng an tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm 1 cách thuận tiện và hiệu quả.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo

  Hơn 10 năm phục vụ cung cấp cho thị trường nhiều loại giá kệ để hàng khác nhau, Vinarack đứng đầu trong ngành giá kệ, bởi theo thống kê hàng năm không những khảo sát về chất lượng sản phẩm mà còn lượng hàng tiêu thụ tại thị trường vô cùng mạnh, để có được thành tựu này tất cả cũng nhờ vào sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên Vinarack cùng với sứ mệnh, chiến lược kinh doanh mà Giám đốc ban ra.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack ứng dụng hiệu quả tại nhà kho

  Quyền lợi khi đặt hàng trực tiếp tại Vinarack

  “Chất lượng làm nên thương hiệu” đó là tiêu chí Vinarack luôn đặt ra trong quá trình hợp tác kinh doanh, không riêng gì kệ Drive-in Vinarack mà đối với tất cả loại giá kệ khác luôn cam kết chất lượng hàng chính hãng, bao đổi trả nếu không đạt yêu cầu, chính vì thế được người tiêu dùng đánh giá cao, nhất nhà các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack chất lượng - giá rẻ

  Không phân biệt đơn hàng dù là lớn hay nhỏ, Vinarack luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế từ kích thước cho đến màu sắc. Đối với kệ Drive-in Vinarack có cấu trúc đặt biệt có các rãnh dẫn vào hoặc rãnh dẫn xuyên suốt, kết hợp sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet hoặc nhiều hơn, độ cao thiết kế từ 2 – 6 tầng tùy vào không gian lưu trữ. Từ đây quý khách có thể cảm nhận được kệ Drive-in có mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm không gian lưu trữ và lối đi, lưu trữ được số lượng lớn sản phẩm đồng nhất, mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý kho.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Theo thực tế, kệ Drive-in Vinarack rất thích hợp cho các kho công nghiệp đặt biệt là các ngành công nghiệp cơ bản, thực phẩm, kho lạnh, thủy sản, …Bên cạnh đó Vinarack luôn xây dựng dịch vụ vững chắc như: thiết kế bản vẽ miễn phí theo yêu cầu, hậu mãi hấp dẫn, giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, bảo trì chất lượng giá kệ theo định kỳ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www. kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 07-12-2018 888 lượt xem
gotop