• Kệ nhà kho để thực phẩm xuất khẩu

  Kệ Drive-in Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong kho sản xuất thực phẩm số 1 hiện nay, cấu trúc chắc chắn,chứa số lượng nhiều hàng hóa tải trọng nặng

  Làm thế nào để sở hữu kệ drive in Vinarack chất lượng

  Để sở hữu một hệ thống kệ drive in như Nissin Logistic hiện nay thì không hề khó, quan trọng nhà cung cấp nào có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hay không, để khách hàng an tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm 1 cách thuận tiện và hiệu quả.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo

  Hơn 16 năm phục vụ cung cấp cho thị trường nhiều loại giá kệ kho để hàng khác nhau, Vinarack đứng đầu trong ngành giá kệ kho công nghiệp, bởi theo thống kê hàng năm không những khảo sát về chất lượng sản phẩm mà còn lượng hàng tiêu thụ tại thị trường vô cùng mạnh, để có được thành tựu này tất cả cũng nhờ vào sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên Vinarack.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack ứng dụng hiệu quả tại nhà kho

  Quyền lợi khi Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại Vinarack

  “Chất lượng làm nên thương hiệu” đó là tiêu chí Vinarack luôn đặt ra trong quá trình hợp tác kinh doanh, không riêng gì kệ drive in Vinarack mà đối với tất cả loại giá kệ chứa hàng khác luôn cam kết chất lượng hàng chính hãng, bao đổi trả nếu không đạt yêu cầu, chính vì thế được người tiêu dùng đánh giá cao, nhất nhà các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack chất lượng - giá rẻ

  Không phân biệt đơn hàng dù là lớn hay nhỏ, Vinarack luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế từ kích thước cho đến màu sắc. Đối với kệ kho driver in có cấu trúc đặc biệt có các rãnh dẫn vào hoặc rãnh dẫn xuyên suốt, kết hợp sử dụng pallet kê hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet hoặc nhiều hơn, độ cao thiết kế từ 2 – 6 tầng tùy vào không gian lưu trữ.

  Từ đây quý khách có thể cảm nhận được kệ drive in có mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm không gian lưu trữ và lối đi, lưu trữ được số lượng lớn sản phẩm đồng nhất, mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý kho.

  kệ drive in vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Theo thực tế, các giá kệ kho hàng tphcm mà Vinarack đã lắp đặt rất thích hợp cho các kho công nghiệp tại phía nam. Đặc biệt là các ngành công nghiệp nước khoáng, thực phẩm, kho lạnh, thủy sản,… Bên cạnh đó Vinarack luôn xây dựng dịch vụ vững chắc như: thiết kế bản vẽ miễn phí theo yêu cầu, hậu mãi hấp dẫn, giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, bảo trì chất lượng giá kệ theo định kỳ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 07-12-2018 2,316 lượt xem
gotop