• KỆ TRƯỢT THÙNG CARTON- GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP VINARACK-KỆ RULO

  Kệ trượt hay còn gọi là kệ rulo, kệ được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng với số lượng hàng hóa lưu chuyển lớn, như kho chứa thành phẩm, bán thành phẩm các ngành như mỹ phẩm, vải, dày da...

  Kệ được sử dụng những thanh rulo nhựa làm mặt tầng, những thanh dẫn hướng để các thùng hàng trượt đi đúng vị trí mong muốn, kệ được thiết kế có độ nghiêng vừa đủ để các thùng hàng (thùng carton, thùng nhựa...) có thể trượt trên bề mặt rulo, từ vị trí cao xuống vị trí thấp.

  Giá kệ trượt rulo

  Giá kệ trượt rulo

  Kệ trượt được thiết kế với kích thước và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng. Kệ có thể kết hợp với băng tải để tăng tính năng cho sản phẩm. Kệ trươt-kệ rulo với những ưu điểm: Tiết kiệm diện tích cho kho. Giảm thiểu thời gian di chuyển của công nhân. Dễ dàng thao tác cho các công việc kiểm đếm sản phẩm. Vinarack chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất giá kệ công nghiệp theo yêu cầu của Khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

  Kệ Carton flow rack

  Kệ Carton flow rack

  Giá kệ trượt- kệ rulo được thiết kế tháo-lắp, thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt, di dời kho khi cần thiết. Bảo Chánh-Vinarack, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt giá kệ kho công nghiệp tải trọng nặng như: kệ selective, kệ khuôn, kệ drive-in, kệ double deep, kệ tay đỡ.

  Kệ trượt carton flow rack chứa mỹ phẩm

  Kệ trượt carton flow rack chứa mỹ phẩm

  Kệ tải trung và nhẹ như: kệ trượt, kệ longspan, kệ đa năng, kệ siêu thị, kệ trưng bày... Sản phẩm cơ khí khác như: pallet thép, pallet xếp chồng, pallet lưới, xe đẩy, xe thang....với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ góp phần cho kho hàng của Quý khách tận dụng tối đa diện tích, sắp xếp hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp hơn. Rất mong được phục vụ Quý khách!

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-08-2021 624 lượt xem
gotop