Giá Kệ Nhà Kho

Giá Kệ Nhà Kho Sản Xuất, Thương Mại

Giá kệ nhà kho cung cấp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu lưu trữ hàng hoá đa dạng về kích thước và tải trọng. Sản phẩm giá kệ kho sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng hoá.

 1. Kệ chứa vật liệu chống thấm

  Kệ chứa vật liệu chống thấm

  Kệ Longspan Bảo Chánh chứa vật liệu chống thấm là hệ thống kệ thép đa năng chuyên dụng phổ biến dành cho hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/tầng kệ. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với kho chứa hàng cao tầng và lối đi hẹp.
 2. Kệ kho để nước giải khát Công ty Quang Minh

  Kệ kho để nước giải khát Công ty Quang Minh

  Kệ Drive-in Vinarack để nước giải khát là một chuỗi dãy kệ lắp ráp liên tiếp, hệ thống giá kệ chứa pallet hàng tải trọng nặng, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn, tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời lưu trữ và bảo quản kho đạt hiệu quả kinh tế.
 3. Kệ để linh kiện điện tử Công ty Sabeco

  Kệ để linh kiện điện tử Công ty Sabeco

  Kệ để linh kiện điện tử Vinarack được thiết kế để lưu trữ những hàng hóa linh kiện nhỏ, những chi tiết cần phân loại, các hộp nhựa lưu trữ được móc trên ngàm hoặc đặt trên các tầng giá kệ. Với thiết kế đa dạng về kích thước tùy theo yêu cầu. Công ty Sabeco đã ứng dụng hiệu quả kệ để linh kiện Vinarack, giúp tiết kiệm không gian diện tích kho, tiết kiệm thời gian sắp xếp hàng hóa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 4. Giá kệ kho chứa nước sơn gỗ

  Giá kệ kho chứa nước sơn gỗ

  Gía kệ Longspan Bảo Chánh chứa nước sơn gỗ là hình ảnh kệ selective thu nhỏ, Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với kho chứa hàng cao tầng và lối đi hẹp hơn thế nữa việc sắp xếp hàng hóa bằng tay hoặc bằng xe thang trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/tầng kệ.
gotop