Giá Kệ Nhà Kho

Giá Kệ Nhà Kho Sản Xuất, Thương Mại

Giá kệ nhà kho cung cấp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu lưu trữ hàng hoá đa dạng về kích thước và tải trọng. Sản phẩm giá kệ kho sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng hoá.

 1. Giá kệ Double Deep, kệ kho chứa nước hoa

  Giá kệ Double Deep, kệ kho chứa nước hoa

  Kệ Double Deep Vinarack được thiết kế với chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật độ chắc chắn cao và tăng hệ số an toàn đối với những hàng hóa vỏ bằng thủy tinh, cần có độ an toàn cao như các công ty sản xuất nước hoa.
 2. Kệ Double Deep Lưu Kho Trụ Chữa Cháy

  Kệ Double Deep Lưu Kho Trụ Chữa Cháy

  Kệ Double Deep Vinarack lưu kho trụ phòng cháy chữa cháy, được thiết kế linh hoạt, giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh, tăng diện tích lưu trữ hàng hóa, giảm diện tích lối đi, độ chắc chắn cao và hệ số an toàn tuyệt đối.
 3. Kệ sách thư viện của Công ty Microtec

  Kệ sách thư viện của Công ty Microtec

  Công ty Microtec - 100% vốn nước ngoài được thành lập từ năm 2008- chuyên cung cấp các giải pháp về Công nghệ thông tin và là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Công nghệ thông tin, các giải pháp về hệ thống phục vụ cho các tổ chức Chính phủ, các tổ chức tài chính - ngân hàng, các dự án cơ sở hạ tầng và công ty đa quốc gia.
 4. Kệ kho Double Deep công nghiệp

  Kệ kho Double Deep công nghiệp

  Kệ chứa hàng Double Deep Vinarack được tạo nên bởi 2 dãy kệ Selective đôi giáp lưng vào nhau. Nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.
gotop