• Các loại giá kệ kho

  Các loại Giá kệ kho của công ty Vinarack Được trực tiếp Thiết Kế, Sản Xuất và Phân phối trên Thị Trường toàn Quốc. Sản Phẩm được Khách hành sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

  Các loại Giá kệ kho của công ty Vinarack

  Được trực tiếp Thiết Kế, Sản Xuất và Phân phối trên Thị Trường toàn Quốc. Sản Phẩm được Khách hành sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

  Công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack đã không ngừng lỗ lực thúc đẩy phát triển phát cũng như cải tiến về chất lượng Sản phẩm. Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay kết hợp với  đội ngũ Kỹ Sư chuyên ngành chế tạo cơ khí với lòng nhiệt tình đầy tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong Sản Xuất cũng như triển khai các Hệ Thống kệ kho lớn. Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết những Sản phẩm Kệ kho do Vinarack phân phối sẽ luôn đảm bảo được tối ưu về giá thành, chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, vững chắc khi làm nhiệm vụ chứa hàng.

  Sau đây là thông tin kỹ thuật sản phẩm Giá kệ kho do Vinarack sản xuất: Thông thường Sản Phẩm được chia làm ba loại (Tải trọng nhẹ, Trung tải, Tải trọng nặng)

  Giá kệ kho tải trọng nhẹ

  Giá kệ kho tải trọng nhẹ.

  - Giá kệ kho tải trọng nhẹ trên thị trường còn được gọi là Giá kệ đa năng hay Kệ thép V Lỗ. Sản phẩm thông thường có trọng tải từ 30kg đến 120kg/1 tầng. Kệ được thiết kế đơn giản và hiện đại, trụ và khung sản phẩm được dùng bằng thép V lỗ và Bulong kết hợp thành một khối, mâm chứa hàng có thể dùng bằng thép mêm tole. Ưu điểm giá thành rẻ, dễ di chuyển. (Tính năng sử dụng: Kệ chứa tài liệu, hồ sơ, chứa hàng trong kho, Kệ để hàng siêu thị,…)

  Giá kệ kho trung tải

  Giá kệ kho trung tải.

  - Giá kệ kho trung tải có trọng tải từ 200kg đến 750kg/1 tầng, Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống nhà may mặc, sản xuất đồ gia dụng, kho hàng siêu thị ... Với thiết kế các trụ nganh và dọc bằng thép cường lực kết hợp với mâm tole thép dày từ 0.8ly đến 1ly chính vì thế sản phẩm luôn đảm bảo tối ưu nhu cầu trọng tải, độ bền khi chứa hàng.

  Giá kệ kho tải trọng nặng

  Giá kệ kho tải trọng nặng.

  - Giá kệ kho tải trọng nặng, Sản phẩm có trọng tải từ 900kg đến 2,5 tấn/1 tầng. Sản phẩm Chuyên dụng cho các doanh nhiệp nhà sản xuất đồ cơ khí, cảng hàng không, cảng biển. Với thiết kế các trụ dọc tiếp đất và các thanh ngang chịu trọng tải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế.

  Tất cả những Sản Phẩm trên được Vinarack phân phối và bảo hành trên toàn Quốc. Ngoài ra Vinarack còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về mẫu mã và tải trọng theo nhu cầu sử dụng của Qúy Khách Hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: www.giakekho.com của chúng tôi.

   

  Ngày đăng: 14-11-2014 2,136 lượt xem
gotop