• Công ty sản xuất kệ để hàng

  Vinarack đơn vị chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp chất lượng trên thị trường hiện nay với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, chủ yếu thiết kế theo yêu cầu khách hàng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ để hàng đạt tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng mọi không gian diện tích mặt bằng, đặt biệt giá cả ổn định trên thị trường, rất thuận tiện quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Nhà cung cấp kệ để hàng công nghiệp thiết kế đúng yêu cầu

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack ngày nay được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đóng vai trò không nhỏ trong quá trình sản xuất, bảo quản, gíam sát, kiểm kê, vận chuyển hàng xuất – nhập hàng hóa trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

  Để sản xuất một kệ để hàng hoàn chỉnh đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố từ khâu khảo sát thiết kế cho đến khâu hoàn thành đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng từ những hệ thống lắp đặt quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn, giải quyết phần nào trong việc lưu trữ hàng hóa trong kho, tiết kiệm chi phí thuê kho, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

  Sản phẩm giá kệ để hàng được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, tuân thủ các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Với thiết kế chính xác, cấu trúc luôn được tính toán kỹ lưỡng kết hợp quy trình sản xuất chuyên nghiệp cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đúng yêu cầu.

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

  Bên cạnh đó để có được vị trí như ngày hôm nay Vinarack luôn hoàn thiện thương hiệu từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm giá kệ Vinarack. Bên cạnh đó, những chế độ hậu mãi về sau tại Vinarack luôn được đảm bảo và thực thi đúng yêu cầu khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 04-01-2019 799 lượt xem
gotop