• Giá kệ Double Deep, kệ kho chứa nước hoa

  Kệ Double Deep Vinarack được thiết kế với chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật độ chắc chắn cao và tăng hệ số an toàn đối với những hàng hóa vỏ bằng thủy tinh, cần có độ an toàn cao như các công ty sản xuất nước hoa.

  Kệ Double Deep  Vinarack hệ thống kho chứa hàng độ chắc chắn cao

  Ngày nay nước hoa được xem như là một món đồ, một phụ kiện không thể thiếu các anh, chị em phụ nữ. Chính vì vậy lượng sản xuất nước hoa hằng năm để cung cấp cho người tiêu với số lượng rất lớn. Hơn bao giờ hết việc bảo quản và lưu trữ nước hoa là điều rất cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp, với mục đích mang đến sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng, cung cấp đầy đủ lượng nước hoa đến tay người tiêu dùng.

  Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kiến thức – kinh nghiệm, Vinarack đã tự chủ trong công đoạn thiết kế giá kệ để hàng, luôn cập nhật những công nghệ mới, thiết kế mới, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lưu trữ kho của khách hàng.

  giá kệ để hàng double deep vinarack

  Giá kệ để hàng Double Deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack đã giải đáp phần nào mối lo ngại về lưu trữ hàng hóa cho các doanh nghiệp sản xuất nước hoa số lượng lớn mà sản phẩm lại cần bảo quản độ an toàn cao lẫn nhiệt độ thích hợp. Bên cạnh đó giúp cho quá trình vận chuyển, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn gàng.

  Giá kệ Double Deep Vinarack mang lại mật độ lưu trữ cao cho các hệ thống kho chứa hàng được tạo nên bởi 2 dãy kệ Secletive giáp lưng vào nhau nên diện tích sử dụng sàn kho tăng lên, hàng hóa lưu trữ được nhiều hơn, tận dụng tối đa diện tích mặt bằng, xe nâng lấy hàng hóa dễ dàng từ 2 phía.

  giá kệ để hàng double deep vinarack

  Giá kệ Double Deep Vinarack mật độ lưu trữ cao

  Ưu điểm kệ Double Deep Vinarack

  Sử dụng chất thép cao cấp, chân trụ omega có độ chắc chắn cao.

  Tiết kiệm diện tích lối đi dành cho xe nâng.

  Chịu tải trọng từ 1000kg – 6000kg.

  Sơn tĩnh điện, chống rỉ sét.

  Màu sắc theo yêu cầu của quý khách.

  Độ bền cao.

  giá kệ để hàng double deep vinarack

  Giá kệ Double Deep Vinarack độ bền cao

  Vinarack là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm giá kệ kho: tải trọng nặng, tải trọng trung bình, tải trọng nhẹ, sàn kệ chứa hàng và các sản phẩm khác. Đặt biệt công ty chúng tôi chuyên nhận những đơn hàng thiết kế theo yêu cầu của khách. Vinarack đã được khẳng định uy tín cao trên thị trường, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì vậy công ty không những duy trì tốc độ phát triển cao, ngày càng mở rộng thị trường trong nước mà còn cung cấp xuất khẩu ra nước ngoài với quy mô lớn. Đó là niềm vinh dự để Vinarack vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-08-2018 1,451 lượt xem
gotop