• Giá kệ kho chứa nước khoáng

  Giá kệ kho drive-in Vinarack tăng không gian lưu trữ nước khoáng có quy mô lớn, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn, tiết kiệm diện tích kho, xuất nhập hàng dễ dàng.

  Sự thay đổi lớn khi lắp đặt hệ thống kệ kho chứa hàng Drive-in Vinarack

  Chỉ đơn giản là một kệ chứa hàng nhưng kệ Drive-in Vinarack lại có khả năng lưu trữ vượt trội, chuyên dùng cho hàng hóa tải trọng nặng, số lượng nhiều, phù hợp cho các kho có khối lượng hàng hóa lớn. 

  Ngoài ra, kệ Drive in kết có thể kết hợp với các loại kệ khác như: kệ selective, kệ double deep, sàn kệ, … tạo nên hệ thống giá kệ kho hàng hoàn chỉnh phục vụ cho nhiều mặt hàng khác nhau.

  Kệ Drive-in Vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo

  Thành công lớn nhất của một sản phẩm giá kệ kho chứa hàng Drive - in racking chứa thùng nước khoáng Satori là đáp ứng thực tế trong kho lưu trữ mang lại hiệu quả cao và đúng yêu cầu khách hàng.

  Không chỉ là kệ Drive-in mà tất cả các sản phẩm khác Vinarack đang cung cấp luôn mang xu hướng uy tín, chất lượng dùng dài lâu. Đó là những gì khách hàng đang cần ở Vinarack, vì vậy thương hiệu Vinarack ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao và thương hiệu luôn được nhắc đến đầu tiên trong ngành giá kệ.

  Kệ Drive-in Vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack giá cạnh tranh

  Để có được thương hiệu giá kệ uy tín và nổi tiếng trên thị trường hiện nay là cả một quá trình nghiên cứu và phấn đấu không ngừng từ nhiều khía cạnh khác nhau. Vinarack luôn đặt giá trị sản phẩm lên hàng đầu.

  Dịch vụ lắp đặt giá kệ kho hàng kệ Drive-in Vinrack trong kho chứa nước khoáng được xem là hệ thống kệ lớn nhất nhì trên thị trường cung cấp giá kệ, đây cũng là cột móc khẳng định giá trị thương hiệu Vinarack đối với người tiêu dùng đối với doanh nghiệp.

  Kệ Drive-in Vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack sản phẩm chính hãng

  Từ bản vẽ thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản xuất theo công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến, kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt để có đượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, Giá kệ kho công nghiệp - Drive-in racking có những ưu điểm vượt trội trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

  Cấu trúc kệ Drive-in Vinarack thiết kế chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo chắc chắn, có các rãnh dẫn vào, kết hợp sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg, phương thức lấy hàng bằng xe nâng

  Kết quả thực tế kệ Drive-in Vinarack đảm bảo chất lượng, độ bền cao, tiết kiệm diện tích kho, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Đặt biệt là kệ Drive-in phù hợp cho mọi diện tích kho dù lớn hay nhỏ, thích hợp để lưu trữ các hàng hóa có hạn sử dụng, dễ dàng nâng cấp mở rộng thêm giá kệ.

  Kệ Drive-in Vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack sản phẩm Ưu Việt

  Vinarack luôn đảm bảo cung cấp các mặt hàng giá kệ chính hãng đúng thương hiệu và uy tín đồng thời với chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt cùng các chương trình hậu mãi cực hấp dẫn từ công ty. Luôn phục vụ tận tình qua việc nhận thiết kế giá kệ theo yêu cầu kết hợp giao hàng lắp đặt miễn phí chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và an tâm sử dụng sản phẩm.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-12-2018 2,361 lượt xem
gotop