• Giá kệ kho công nghiệp

  Giá kệ kho được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, nó làm cho các giá kệ kho không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp.

  Giá kệ kho công nghiệp

  Giá kệ kho là nơi chứa sản phẩm, di chuyển sản phẩm và hàng hoá lên dây chuyền lắp ráp vận chuyển hàng hóa và các sản phẩm xung quanh một trung tâm nhà máy, nhà kho hoặc phân phối. Cùng với một số loại giá kệ khác nhau, từ giá kệ tải trọng nhẹ, giá kệ tải trọng trung bình, tới những loại giá kệ tải trọng nặng.

  Giá kệ kho công nghiệp

  Giá kệ kho công nghiệp


  Có thể nói giá đỡ là phần cốt lõi của bất kỳ nhà kho cho dù đó không phải là phần trọng tâm trong kệ, kệ được trang trí, pallet kệ hoặc giá đỡ làm nhiệm vụ lưu trữ hàng hóa mà bạn cần.
  Giá kệ kho được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, nó làm cho các giá kệ kho không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp. Lấy năng suất tối đa ra khi sử dụng nhà kho của bạn. Việc sử dụng các hệ bulong – vít theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho sản phẩm kệ kho của chúng tôi thêm phần chắc chắn.

  Giá kệ kho công nghiệp

  Giá kệ kho công nghiệp

  Giá kệ kho công nghiệp

  Giá kệ kho công nghiệp


  Các lợi ích khác mà giá kệ kho của chúng tôi bao gồm: rất dễ dàng để lắp ráp và thực hiện sửa đổi, bổ sung không có thay đổi ở tất cả các kết cấu xây dựng.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack,..., một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  - www.giakekho.com www.kethep.vn      

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-02-2015 2,099 lượt xem
gotop