• Hệ thống kệ lưu trữ kho công nghiệp

  Hệ thống kệ Double Deep Vinarack chất lượng, giá rẻ phục vụ hiệu quả trong việc lưu trữ hàng hóa kho công nghiệp, là loại kệ được đánh giá cao khi có mật độ lưu trữ lớn, tiết kiệm diện tích kho hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư tại doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong công việc, tạo một hệ thống lưu trữ an toàn, chuyên nghiệp.

  Bí quyết sản xuất kệ Double Deep Vinarack đạt chuẩn chất lượng

  Trong thời buổi kinh tế hội nhập, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ để hàng cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay, sở hữu quy trình sản xuất khép kín, nhân viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao cho ra các sản phẩm giá kệ có độ chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết, qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên sản phẩm đạt chuẩn chất lượng yêu cầu.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack công nghệ sản xuất khép kín

  Nguồn vật liệu sản xuất chính cho kệ Double Deep Vinarack sử dụng chất thép cao cấp chuẩn JIS được xếp vào vật liệu có độ bền cao theo thời gian, độ dày chi tiết kệ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, tải trọng thiết kế dựa vào sản phẩm đang kinh doanh. Ngoài ra kích thước, mẫu mã cũng đựa trên diện tích mặt bằng lưu trữ tại kho, tổng hợp yếu tố khách quan chắc chắn sẽ cho ra kệ Double Deep lưu trữ hoàn hảo.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack chuẩn yêu cầu – độ bền cao

  Kệ Double Deep Vinarack được sử dụng phổ biến trong các kho hàng đó là cũng do một phần liên quan đến giá cả, khi chi phí đầu tư giá kệ cực rẻ so với thị trường, lại mang về rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng thì việc đầu tư vào hệ thống lưu trữ này vô cùng hữu ích và cần phải làm nhanh chóng.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack giá rẻ bất ngờ

  Đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian qua, Vinarack với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất khi sử dụng sản phẩm Vinarack. Bên cạnh đó hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giới thiệu các chương trình hậu mãi hấp dẫn, dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www. giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-12-2018 965 lượt xem
gotop