• Kệ kho chứa hàng Vinarack nhà cung cấp uy tín

  Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, kệ kho logistics, kệ chứa pallet,... Gần 20 năm kinh nghiệm về ngành giá kệ Vinarack mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp lưu trữ tối ưu, chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý.

  Ứng dụng kệ kho chứa hàng Vinarack cho nhiều loại hàng hóa khác nhau

  Kệ kho chứa hàng ngày nay là thiết bị không thể thiếu đối với doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp có quy mô lớn, không những là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình lưu trữ hàng hóa mà còn giúp quá trình kinh doanh ngày càng phát triển vượt bậc và chuyên nghiệp hơn, xứng tầm quốc tế, nâng cao giá trị kinh tế cho từng doanh nghiệp.

  Kệ kho chứa hàng Vinarack

  Kệ kho chứa hàng tải trọng nặng Vinarack

  Kệ kho chứa hàng Vinarack sản xuất để phục vụ nhu cầu lưu trữ cho nhiều dạng hàng hóa khác nhau: kệ chứa vải, kệ để phụ tùng, kệ để gỗ, kệ để dụng cụ nhà bếp, kệ để dược phẩm, kệ để rau củ quả,… tùy vào trọng lượng mà thiết kế tải trọng sao cho phù hợp, thuận tiện trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Ngoài ra, để có hệ thống lưu trữ hoàn hảo, sử dụng lâu dài cần tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình vận hành vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo an toàn lao động, tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

  Kệ kho chứa hàng Vinarack

  Kệ kho chứa hàng Vinarack giá cạnh tranh

  Những điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng giá kệ để hàng

  Trọng lượng hàng hóa: tải trọng lưu trữ trên kệ phải theo tải trọng thiết kế ban đầu, hạn chế quá tải đặt biệt là các hàng hóa cần lưu trữ trong thời gian dài.

  Loại hàng hóa lưu trữ: hàng hóa có nhiều dạng nhưng với hàng hóa có tính chất độc hại phải được bảo quản thật kỹ tránh tiếp xúc trực tiếp với giá kệ.

  Cách sắp xếp hàng hóa: sắp xếp hàng hóa gọn gàng giúp khách hàng dễ dàng quản lý và thuận tiện kiểm kê, đảm bảo xuất nhập hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

  Phương thức vận chuyển: đối với các hàng hóa nặng phải sử dụng xe nâng lấy hàng, chính vì vậy công tác di chuyển xe nâng hết sức cẩn trọng để tránh va chạm vào các chân trụ ảnh hưởng đến cả hệ thống lưu trữ.

  Bảo trì: sản phẩm giá kệ để hàng Vinarack luôn được bảo trì theo định kỳ và dịch vụ di dời kệ luôn được tiến hành nhanh chóng khi có yêu cầu.

  Kệ kho chứa hàng Vinarack

  Kệ kho chứa hàng Vinarack thiết kế kích thước theo yêu cầu

   Vinarack cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng và giá cả cũng như dịch vụ tại Vinarack giao hàng, lắp đặt nhanh chóng, chế độ hậu mãi hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi mới.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 09-04-2019 2,881 lượt xem
gotop