• Kệ Kho Chứa Hàng

  Kệ kho chứa hàng với số lượng hàng hoá lớn giảm diện tích nhà kho, giảm chi phí, lấy hàng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian lấy hàng, bảo quản chất lượng tốt

  Kệ kho chứa hàng tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí đầu tư

  Kệ kho chứa hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, bằng kích thước nhà kho, kích thước vị trí lưu trữ, kích thước hàng hoá,...Được các kỹ thuật viên đo đạc, khảo sát, tư vấn quy trình lưu trữ lấy hàng theo đúng nhu cầu sẽ tăng năng suất lên gấp nhiều lần so với bình thường. Giá kệ kho là một công cụ rất cần thiết cho hàng hoá mà không thể thiếu. Ví dụ: Hàng hoá sản xuất ra chưa tới thời hạn giao hàng bắt buộc doanh nghiệp phải lưu trữ và phải bảo đảm chất lượng, kể cả hình dạng đúng như thoả thuận,...Thì doanh nghiệp với mang về hiệu quả kinh tế trong kinh doanh.

  Khi sử dụng kệ kho chứa hàng đúng tiêu chuẩn như đã được tư vấn thiết kế

  Đúng với tiêu như đã được tư vấn thiết kế thì kệ kho chứa hàng giúp không ít lợi ích cho các doanh nghiệp như: Giảm diện tích lưu trữ, giảm các khoản chi phí liên quan,...Chúng tôi thiết kế kệ kho chứ hàng theo yêu cầu sử dụng nhằm mục đích giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

  Đối với số lượng hàng hoá đang có nhu cầu lưu trữ sẽ thiết kế theo đúng kích thước để tiết kiệm các khoản dư thừa hoặc thiếu hụt do mua về không đúng kích thước không sử dụng sẽ quá lãng phí.

  Kệ kho chứa hàng

  Kệ kho chứa hàng

  Giá Kệ Kho là một loại giá kệ thông dụng chuyên sử dụng cho nhà kho công nghiệp như: Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Khu ngoại quan,...Các ngành về Logistic rất cần thiết hệ thống giá kệ kho. Nó như là một sự tồn tại của hàng hoá.

  Kệ kho khu công nghiệp tại công ty Konoike ViNa

  Kệ kho chứa hàng được lắp đặt như sau: Ghép ngàm, đai ốc giữa các mối liên kết rất nhanh chóng và tiện ích. Khoảng cách giữa các tầng được điều chỉnh linh động.Sử dụng xe nâng để lấy hàng, loại kệ này thì phù hợp với tất cả các loại xe nâng chuyên dùng.


  Kệ kho chứa hàng

  Kệ kho chứa hàng

  Konoike ViNa là một công ty Việt-Nhật  trong những công ty giao nhận-vận tải trong và ngoài nước. Chúng tôi đã thực hiện xong dự án cho Konoike Vina trong vòng 25 ngày, Lắp đặt hệ thống giá kệ kho tại nhà kho của Konoike ViNa.

  Xem thêm bài viết khác: Giá Kệ Thép Nhà Kho

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   
  Cảm ơn quý khách đã truy cập website: http://www.giakekho.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 07-03-2014 2,446 lượt xem
gotop