• Giá Kệ Kho Chứa Bao Bì Màng Nhựa

  Với hình dáng và kích thước Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa dễ tháo lắp, điều chỉnh khoảng cách theo kích thước. Khách hàng tiết kiệm chi phí và diện tích.

  Kiểu Dáng Giá Kệ Kho Chứa Bao Bì Màng Nhựa Tại Công Ty Hoàng Nam

  Kiểu dáng giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa được thiết kế cho công ty Hoàng Nam và lắp đặt tại nhà kho.

  Nhân viên thiết kế giá kệ kho chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi cho biết:

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa là một loại giá kệ thiết kế với phương thức lắp ghép ngàm bulong, đai ốc vít rất dễ tháo lắp, điều chỉnh khoảng cách theo kích thước hàng hoá lưu trữ. Một giải pháp cho công ty thực hiện cắt giảm chi phí nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hoá, sử dụng biện pháp gọn gàng sạch sẽ, thông thoáng nhà kho, tạo môi trường cho sản phẩm hàng hoá không bị các tác nhân gây hại xâm chiếm.

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa

  Kiểu dáng giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa giống các hệ thống giá kệ kho và các loại kệ selective, kệ chứa hàng, giá kệ nhà kho, kệ kho, kệ công nghiệp,...Như hình: Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa của công ty Hoàng Nam, khách hàng có thể thấy đây là một loại giá kệ trên chân trụ có các bước lỗ khoảng cách nhau từ 50mm,100mm,150mm,200m tuỳ theo kích thước và nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp.

  Giá kệ kho được bắt bằng con ốc đa năng, các pass beam sẽ được móc ngàm chắc chắn thêm với một con ốc khả năng chịu tải của các thanh beam ở mỗi tầng khoảng từ 700kg cho tới 4000kg hoặc hơn thế nữa.

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa

  Hầu hết các giá kệ kho được thiết kế các thanh giằng ngang, giàng chéo cho giá kệ để giúp kệ không bị nghiêng ngã, siêu vẹo, làm an toàn khi sử dụng kệ. Khoảng cách của các thanh giằng ngang, giằng chéo được thiết kế nhu cầu.

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa

  Giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa

  Toàn bộ giá kệ kho chứa bao bì màng nhựa được thiết kế như giá kệ kho giản đơn nhưng có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và diện tích nhà kho, giúp hàng hoá, sản phẩm của khách hàng được bảo quản và nâng cao chất lượng sản phẩm. Giá kệ chứa bao bì màng nhựa được sơn tĩnh điện: Xanh, cam là chuẩn ngoài ra thì có các màu khác khách hàng thoả sức lựa chọn hoặc khách hàng có thể sử dụng sơn Epoxy hoặc mạ kẽm chúng tôi sẽ đáp ứng đúng theo ý khách hàng với chất lượng sản phẩm nguyên chất 100% bảo hành sản phẩm giá kệ kho sử dụng 7 năm.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Cảm ơn quý khách đã truy cập website: http://www.giakekho.com của chúng tôi.

  Bài viết khác: Giá kệ kho chứa khuôn mẫu tải trọng nặng

  Ngày đăng: 19-05-2014 2,808 lượt xem
gotop