• Giá K​ệ sắt Vinarack

  Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu sử dụng là sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện, nên khi sử dụng sẽ có độ bền cao, không bị rỉ sét

  Giá K​ệ sắt Vinarack

  Giá kệ sắt Vinarack với các ưu điểm như độ bền, tính đa dạng, thiết kế gọn gàng, khả năng lưu trữ cao, sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.

  Giá Kệ sắt Vinarack

  Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu sử dụng là sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện, nên khi sử dụng sẽ có độ bền cao, không bị rỉ sét, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.

  Kết cấu giá kệ chắc chắn, với các chi tiết khung chân, mâm tole chứa hàng hoặc thanh beam, các thanh giằng ngang, giằng chéo, được liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên sự vững vàng cho giá kệ.

  Mẫu mã giá kệ đa dạng, nhiều kích cỡ, kích thước thay đổi theo từng nhu cầu, từng diện tích kho hàng, từ nhu cầu sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, cho tới những kho hàng sản xuất công nghiệp.

  Giá kệ sắt được thiết kế nhiều tầng hàng, với khả năng chịu tải đa dạng, từ tải trọng nhẹ tới tải trọng nặng, khả năng xếp dỡ hàng hóa cũng đơn giản với khả năng tiếp cận các tầng hàng dễ dàng. Với khả năng tiếp cận hàng dễ nên việc sắp xếp các giá kệ trong kho cũng đơn giản, và tiết kiệm được nhiều diện tích trong kho hàng.

  Giá Kệ sắt Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 16-11-2016 1,510 lượt xem
gotop