• Giá K​ệ sắt Vinarack

  Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu sử dụng là sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện, nên khi sử dụng sẽ có độ bền cao, không bị rỉ sét

  Giá K​ệ sắt Vinarack

  Giá kệ sắt Vinarack với các ưu điểm như độ bền, tính đa dạng, thiết kế gọn gàng, khả năng lưu trữ cao, sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.

  Giá Kệ sắt Vinarack

  Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu sử dụng là sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện, nên khi sử dụng sẽ có độ bền cao, không bị rỉ sét, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.

  Kết cấu giá kệ chắc chắn, với các chi tiết khung chân, mâm tole chứa hàng hoặc thanh beam, các thanh giằng ngang, giằng chéo, được liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên sự vững vàng cho giá kệ.

  Mẫu mã giá kệ đa dạng, nhiều kích cỡ, kích thước thay đổi theo từng nhu cầu, từng diện tích kho hàng, từ nhu cầu sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, cho tới những kho hàng sản xuất công nghiệp.

  Giá kệ sắt được thiết kế nhiều tầng hàng, với khả năng chịu tải đa dạng, từ tải trọng nhẹ tới tải trọng nặng, khả năng xếp dỡ hàng hóa cũng đơn giản với khả năng tiếp cận các tầng hàng dễ dàng. Với khả năng tiếp cận hàng dễ nên việc sắp xếp các giá kệ trong kho cũng đơn giản, và tiết kiệm được nhiều diện tích trong kho hàng.

  Giá Kệ sắt Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-11-2016 1,376 lượt xem
gotop