• Kệ kho sử dụng tiện lợi trong kho

  Kệ kho đều được thiết kế với hình dáng gọn gàng, chắc chắn, bố trí được số lượng lớn nhất kệ kho trong một diện tích nhất định, vừa giúp tận dụng không gian kho hàng

  Kệ kho sử dụng tiện lợi trong kho

  Kệ kho có thiết kế gọn gàng, tiện lợi, sử dụng đơn giản, dễ dàng trong các kho hàng khác nhau, từ kho hàng nhỏ cho tới những kho hàng lớn.

  Kệ kho sử dụng tiện lợi trong kho

  Sử dụng nguyên liệu sản xuất là sắt thép ngoại nhập cao cấp, quy trình, công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra sản phẩm kệ kho có tính đồng bộ cao, dễ dàng lắp đặt, lắp ráp, sắp xếp được thành những dãy liên tục, tăng cao khả năng chứa hàng.

  Kệ kho đều được thiết kế với hình dáng gọn gàng, chắc chắn, bố trí được số lượng lớn nhất kệ kho trong một diện tích nhất định, vừa giúp tận dụng không gian kho hàng dành cho việc lưu trữ, vừa tiết kiệm được diện tích.

  Cách bố trí, sắp xếp logic các kệ kho trong kho cũng giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa trên các kệ đơn giản, dễ dàng hơn, các phần đường, lối di chuyển được chừa ra, phù hợp với phần lớn các loại xe nâng hàng khác nhau, những loại kệ kho cần xe nâng chuyên dụng thì sẽ được bố trí riêng theo loại xe đó.

  Các kệ kho sản xuất tại Vinarack đều được dựa theo yêu cầu khác nhau của khách hàng, dựa vào mặt bằng kho của khách hàng, nên sự phù hợp trong kho hàng là cao nhất.

  Kệ kho sử dụng tiện lợi trong kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 29-11-2016 1,664 lượt xem
gotop