• Kệ thép để máy móc

  Kệ thép dùng để chứa các loại máy móc, dùng trong kho hàng để lưu trữ hoặc được dùng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cho khách hàng.

  Kệ thép để máy móc

  Kệ thép dùng để chứa các loại máy móc, dùng trong kho hàng để lưu trữ hoặc được dùng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cho khách hàng.

  Kệ thép để máy móc

  Dù trong mục đích sử dụng nào thì kệ thép để máy móc luôn đáp ứng được hết những yêu cầu cần thiết nhất về độ an toàn, sự tiện dụng, đơn giản trong các thao tác xuất nhập, đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm kệ thép để máy móc.

  Kệ thép để máy móc sử dụng nguyên liệu thép sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật JIS, độ võng 0.5%, hệ số an toàn cao.

  Kệ thép để máy móc

  Với loại kệ thép để máy móc có tải trọng nhẹ, sẽ được sử dụng thép v đục lỗ kết hợp với các mâm tole, các thành phần sẽ được kết nối với nhau bằng bulong thông qua các lỗ trên các thanh thép v, có sử dụng thêm các eke tại các điểm kết nối giúp tăng độ an toàn, ổn định cho kệ thép.

  Các loại kệ thép để máy móc có tải trọng lớn hơn thì sẽ được sử dụng thiết kế dựa trên các chân trụ omega bền vững, có các thanh beam DW để chứa các pallet để máy móc hoặc có thể kết hợp thêm mâm tole, ván ép, cùng các thanh cross beam để chứa các máy móc.

  Kệ thép để máy móc

  Toàn bộ giá kệ, mâm tôn đều được xử lý sơn tĩnh điện với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện Oxyplast. Màu sơn theo tiêu chuẩn của Bảo Chánh – Vinarack

  Các sản phẩm đều được công ty bảo hành với thời hạn tới 7 năm.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakekho.comwww.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-05-2015 2,052 lượt xem
gotop