• Kệ Vinarack hỗ trợ trưng bày, lưu kho

  Các loại kệ đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, và được sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp cho kệ thêm phần thẩm mỹ, chống được rỉ sét, mối mọt

  Kệ Vinarack hỗ trợ trưng bày, lưu kho

  Các loại kệ do Vinarack sản xuất với nhiều tính năng đa dạng, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích lưu trữ khác nhau.

  Kệ Vinarack hỗ trợ trưng bày, lưu kho

  Các loại kệ hỗ trợ trưng bày thường được sử dụng trong các siêu thị, các cửa hàng bán đồ, bán tạp hóa. Mục đích để trưng bày các loại hàng hóa cho khách hàng tham quan, mua sắm.

  Loại kệ thường được sử dụng là các kệ chuẩn siêu thị như kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, hoặc sử dụng kệ v lỗ đa năng để trưng bày hàng hóa.

  Các loại kệ hỗ trợ lưu kho thì đa dạng tải trọng hơn, từ những loại kệ tải trọng nhẹ, lưu trữ những mặt hàng nhỏ, cho tới những loại kệ phục vụ lưu trữ trong các kho hàng công nghiệp, với tải trọng có thể lên tới vài tấn.

  Kệ sắt thép v lỗ đa năng được sử dụng cho các kho hàng tải trọng nhẹ; kệ longspan, kệ trung tải để lưu trữ các hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 500kg/ tầng; các loại kệ selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ push back là những loại kệ được sử dụng trong các kho hàng lớn, với khả năng chịu tải lớn.

  Các loại kệ đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, và được sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp cho kệ thêm phần thẩm mỹ, chống được rỉ sét, mối mọt, tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm.

  Dù được sản xuất ra với mục đích lưu trữ nào, thì những loại kệ của Vinarack đều đáp ứng được các tiêu chuẩn của kệ kho, luôn đảm bảo an toàn, thuận tiện cho các khách hàng khi sử dụng.

  Kệ Vinarack hỗ trợ trưng bày, lưu kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-11-2016 1,537 lượt xem
gotop