• Lựa chọn giá kệ Vinarack phù hợp

  Trên thị trường, có rất nhiều loại giá kệ khác nhau cho nhu cầu lưu trữ đa dạng, do đó cần xác định được đúng nhu cầu để có thể lựa chọn được giá kệ phù hợp

  Lựa chọn giá kệ Vinarack phù hợp

  Trên thị trường, có rất nhiều loại giá kệ khác nhau cho nhu cầu lưu trữ đa dạng, do đó cần xác định được đúng nhu cầu để có thể lựa chọn được giá kệ phù hợp.

  Lựa chọn giá kệ Vinarack phù hợp

  Các nhu cầu, các yếu tố quyết định tới lựa chọn giá kệ cũng đa dạng:

  Mục đích sử dụng giá kệ: Giá kệ dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm hay để tài liệu, hồ sơ, hoặc lưu trữ hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm trong các kho công nghiệp.

  Loại hàng hóa, tải trọng của hàng hóa đặt lên kệ: các mặt hàng nhỏ, nhẹ thường sử dụng các loại giá kệ v lỗ đa năng; các mặt hàng có tải trọng lớn hơn sử dụng kệ trung tải, longspan với các chân trụ omega; Với các hàng hóa tải trọng lớn hơn 500kg cho tới vài tấn/tầng thì loại giá kệ sử dụng là kệ selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ push back...

  Diện tích kho, không gian sử dụng trong kho hàng cũng là yếu tố cần được xét tới khi lựa chọn giá kệ. Các giá kệ được thiết kế, lắp đặt vào kho hàng sao cho thông thoáng, dễ dàng di chuyển trong kho, tận dụng được không gian kho hàng, tiết kiệm chi phí lưu trữ kho.

  Mục đích, thời gian lưu trữ hàng hóa trong kho cũng ảnh hưởng tới sự lựa chọn giá kệ; có những loại kệ phù hợp cho thời gian lưu trữ nhanh, hàng hóa được luân chuyển nhanh chóng; có những loại kệ phù hợp cho mục đích lưu trữ lâu dài.

  Lựa chọn giá kệ Vinarack phù hợp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-11-2016 1,201 lượt xem
gotop