• Cung cấp kệ công nghiệp để nước rửa tay diệt khuẩn hiệu quả và tiết kiệm

  Kệ công nghiệp chứa dung dịch rửa tay sát khuẩn chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ. Tăng hiệu quả lưu trữ và vận hành trong kho xưởng.

  Dưới những tác động không nhỏ của dịch Covid-19, những vật dụng dược phẩm và nhu yếu phẩm đang được ưu tiên hàng đầu. Để tăng cường năng suất sản xuất và khả năng lưu trữ của mặt hàng này, các doanh nghiệp lớn, nhỏ đã và đang đưa kệ công nghiệp vào sử dụng trong những kho xưởng.

  Kệ công nghiệp chuyên dùng trong kho dược phẩm

  Kệ công nghiệp chuyên dùng trong kho dược phẩm

  Nghiên cứu chỉ ra rằng, rửa tay và sát khuẩn thường xuyên có thể giúp giảm 50% bệnh tật. Bằng cách kiểm soát mức số lượng vi khuẩn, chúng ta có thể ngăn chặn vi trùng và bệnh tật lây lan. Nói cách khác, dung dịch rửa tay diệt khuẩn là một giải pháp thông minh giữa đại dịch Covid-19.

  Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời những loại kệ công nghiệp có chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài. Kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện, kệ công nghiệp có độ dẻo dai trong mọi môi trường, không bị hoen rỉ, mục nát, bền bỉ theo thời gian.

  Kệ trung tải đáp ứng thiết bị dược phẩm có tải trọng trung bình

  Kệ trung tải đáp ứng thiết bị dược phẩm có tải trọng trung bình

  Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, máy rửa tay tự động ra đời mang lại năng suất và hiệu quả cao. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa trên thị trường, kệ công nghiệp ra đời với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, nhằm tăng khả năng lưu trữ và vận hành.

  Kệ đa năng được lắp đặt trong một xưởng sản xuất

  Kệ đa năng được lắp đặt trong một xưởng sản xuất

  Có nhiều loại, mẫu mã kệ kho công nghiệp được thiết kế để chứa thiết bị phục vụ ngành dược phẩm như kệ chứa pallet nhựa, kệ chứa nhu yếu phẩm,.... Chung quy các loại kệ này có thể bố trí bất kỳ khu vực nào trong kho, dễ dàng kết hợp xe nâng để lấy hàng thường xuyên và nhanh chóng hoặc có thể lấy hàng bằng tay rất dễ dàng.

  Với hệ thống kệ chứa hàng tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho, Vinarack hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng và lưu trữ.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 09-03-2021 1,105 lượt xem
gotop