• Sử dụng xe thang kho

  Xe thang kho được thiết kế với chiều cao phù hợp với chiều cao của các kệ chứa hàng trong kho, hoặc theo yêu cầu của khách hàng,

  Sử dụng xe thang kho

  Trong các kho hàng có những kệ để hàng cao, lớn thì hàng hóa thường được vận chuyển bằng các loại xe nâng chuyên dụng, nhưng với những tầng thấp hoặc trong các kho hàng nhỏ thì hàng hóa có thể được vận chuyển bằng tay nhờ sử dụng xe thang kho.

  Sử dụng xe thang kho

  Xe thang kho có thiết kế tựa như những loại thang thông thường, cũng có những bậc thang từ thấp lên cao. Ngoài ra, những điểm khác biệt khác có thể dễ dàng nhận biết là xe thang kho có tay vịn, lan can, bánh xe để giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  Xe thang kho được thiết kế với chiều cao phù hợp với chiều cao của các kệ chứa hàng trong kho, hoặc theo yêu cầu của khách hàng, có thể lên tới 3m cho nhu cầu sử dụng trong kho hàng công nghiệp.

  Với chiều cao hơn hẳn những loại thang thông thường thì xe thang kho được thiết kế với các tay vịn 2 bên và có lan can trên phần đầu của thang, giúp người đứng trên đó thao tác được đảm bảo, an toàn.

  Xe thang kho có thể di chuyển dễ dàng trong kho nhờ có hệ thống bánh xe bên dưới. Bánh xe được sử dụng là loại bánh xe cao su cao cấp, đảm bảo chịu tải được với trọng lượng của xe thang kho cũng như khi có người trên đó.

  Bánh xe cũng có hệ thống khóa, giúp cho xe thang kho vững chắc khi có người lên, xuống hoặc thao tác bốc dỡ hàng.

  Xe thang kho sử dụng vật liệu là sắt thép cao cấp, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện để chống sự ăn mòn kim loại, rỉ sét khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

  Sử dụng xe thang kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-09-2016 1,470 lượt xem
gotop