Giá Kệ Kho Lưu Trữ

Giá kệ kho lưu trữ, bảo quản hàng hoá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Tư vấn và thiết kế, sản xuất giá kệ kho lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS)

 1. Kệ để phụ tùng xe ô tô - xe máy

  Kệ để phụ tùng xe ô tô - xe máy

  Kệ để phụ tùng ô tô – xe máy là sản phẩm rất cần thiết cho các kho hàng của các trung tâm sửa chữa của các hãng xe. Kệ để phụ tùng ô tô – xe máy gồm có nhiều tầng, các tầng được thiết kế phù hợp với thiết bị mà hãng đang sử dụng. Với kệ để phụ tùng Vinarack đảm bảo kho hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 2. Kệ Selective chứa thiết bị nội thất nhà vệ sinh

  Kệ Selective chứa thiết bị nội thất nhà vệ sinh

  Với sự kết hợp đầy đủ ưu điểm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, chịu tải trọng lớn trên 1000kg, độ bền cao thì kệ selective Vinarack đang dần chinh phục nhiều doanh nghiệp trong việc lựa chọn thiết bị lưu trữ hàng hóa. Việc đơn giản hóa trong thiết kế tạo nên hệ thống kệ để hàng thông minh nhưng vẫn giữ được chất lượng cũng như chức năng của sản phẩm, an toàn người sử dụng.
 3. Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất những loại Pallet chứa hàng hữu ích

  Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất những loại Pallet chứa hàng hữu ích

  Vào những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ đối với nền kinh tế đất nước, các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phát triển nhanh chóng, doanh thu và lợi nhuận mang về những con số bất ngờ. Đương nhiên để tạo được những thành tựu lớn của các doanh nghiệp: Olam, Big One, Satori,.. phải nói đến tài năng lãnh đạo của người doanh nghiệp chèo chống đưa doanh nghiệp đi thẳng tiến mà không bao giờ chùn bước. Và phía sau đó có những nổi niềm chia sẽ cùng với Vinarack hết sức thú vị,…..
 4. Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ selective Bảo Chánh được dùng trong các nhà kho chứa hàng bao bì số lượng lớn, sử dụng vât liệu thép cao cấp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, ngoài ra đảm bảo hàng hóa an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong hàng hóa.
gotop