Giá Kệ Kho Lưu Trữ

Giá kệ kho lưu trữ, bảo quản hàng hoá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Tư vấn và thiết kế, sản xuất giá kệ kho lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản(JIS)

 1. Kệ để phụ tùng xe ô tô - xe máy

  Kệ để phụ tùng xe ô tô - xe máy

  Kệ để phụ tùng ô tô – xe máy là sản phẩm rất cần thiết cho các kho hàng của các trung tâm sửa chữa của các hãng xe. Kệ để phụ tùng ô tô – xe máy gồm có nhiều tầng, các tầng được thiết kế phù hợp với thiết bị mà hãng đang sử dụng. Với kệ để phụ tùng Vinarack đảm bảo kho hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 2. Kệ Selective chứa thiết bị nội thất nhà vệ sinh

  Kệ Selective chứa thiết bị nội thất nhà vệ sinh

  Với sự kết hợp đầy đủ ưu điểm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, chịu tải trọng lớn trên 1000kg, độ bền cao thì kệ selective Vinarack đang dần chinh phục nhiều doanh nghiệp trong việc lựa chọn thiết bị lưu trữ hàng hóa. Việc đơn giản hóa trong thiết kế tạo nên hệ thống kệ để hàng thông minh nhưng vẫn giữ được chất lượng cũng như chức năng của sản phẩm, an toàn người sử dụng.
 3. Pallet xếp ngược Vinarack đáp ứng được tiêu chuẩn vàng lưu trữ

  Pallet xếp ngược Vinarack đáp ứng được tiêu chuẩn vàng lưu trữ

  Pallet xếp ngược được xem là loại pallet sắt mang lại sự tối ưu trong lưu trữ, bởi tính linh hoạt và đáp ứng nhiều yêu cầu trong quản lý lưu trữ hàng hóa.
 4. Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ để bao bì đựng gạo

  Kệ selective Bảo Chánh được dùng trong các nhà kho chứa hàng bao bì số lượng lớn, sử dụng vât liệu thép cao cấp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, ngoài ra đảm bảo hàng hóa an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong hàng hóa.
gotop