• Giá kệ kho chứa hàng nhu yếu phẩm trong kho công nghiệp

  Giá kệ kho chứa hàng nhu yếu phẩm tại các KCN, hàng hóa được sắp xếp lên những tầng kệ hàng, vừa xuất/nhập hàng nhanh và bảo quản hàng hiệu quả.

  3 yếu tố quyết định Vinarack thiết kế giá kệ hoàn hảo

  Để thiết kế giá kệ kho chứa hàng nhu yếu phẩm theo yêu cầu và đưa vào sử dụng tại doanh nghiệp thì cũng cần kết hợp các thông tin, yếu tố để cho ra thiết kế chính xác, sản xuất đúng yêu cầu, lắp đặt nhanh chóng chuẩn xác, đưa vào sử dụng hiệu quả mà người tiêu dùng hay doanh nghiệp đều mong đợi.

  kệ selective vinarack

  Kệ để hàng Vinarack thiết kế chuẩn xác

  Do ngành hàng kinh doanh của mỗi doanh nghiệp khác nhau nên việc xác định hàng hóa bạn cần lưu trữ là rất cần thiết để tư vấn loại giá kệ kho phù hợp. Kích thước, hình dạng hay tải trọng của hàng hóa cũng là tiêu chí đầu tiên đặt ra để chọn loại giá kệ đáp ứng cho loại hàng hóa doanh nghiệp đang kinh doanh.

  kệ long span vinarack

  Kệ để hàng Vinarack hậu mãi hấp dẫn

  Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu, trong đó có yêu cầu tải trọng hàng hóa. Bởi Giá kệ kho công nghiệp thiết kế có khoảng 2 – 4 tầng hàng, tải trọng cho mỗi tầng đều theo yêu cầu khách hàng có thể 50kg – 200kg cho hàng hóa tải trọng nhẹ, từ 200kg – 500kg cho hàng hóa tải trọng trung bình và từ 1000kg – 5000kg dành cho hàng hóa tải trọng nặng.

  kệ đa năng vinarack

  Kệ để hàng Vinarack đáp ứng các tải trọng lưu trữ

  Khảo sát mặt bằng thiết kế kệ kho sao cho hài hòa giữa không gian và kệ, tiết kiệm diện tích kho hết mức có thể. Không những thuận tiện trong việc lưu trữ, kiểm kê hàng hóa mà còn giúp thuận tiện di chuyển, phù hợp với tất cả phương thức lấy hàng đảm bảo an toàn, tránh va đập vào vật dụng khác.

  Bằng những kinh nghiệm trong ngành cơ khí, Công ty Vinarack chuyên thiết kế và sản xuất, cung cấp các loại giá kệ để hàng chất lượng trên thị trường hiện nay, bên cạnh đó tạo điều kiện để doanh nghiệp sử dụng kệ giá ưu đãi, được nhận giá gốc tại xưởng cùng những chế độ hậu mãi hấp dẫn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn –  www. giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 22-11-2018 2,062 lượt xem
gotop