• Kệ để hàng trong kho nhựa

  Trong thời buổi kinh tế hội nhập, hàng hóa ngày càng phong phú, đa dạng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Nhiều doanh nghiệp vẫn luôn xây dựng chiến lược phát triển kinh tế cho ra các sản phẩm thông minh, hiện đại và tiện dụng. Tuy nhiên, để hàng hóa đến tay người tiêu dùng đảm bảo hoàn hảo thì không thể không nhắc đến tầm quan trọng của hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa Vinarack, được xem là hậu cần vững chắc trong việc phát triển kinh tế tại doanh nghiệp.

  Chất lượng sản phẩm tốt hay không dựa vào sự trãi nghiệm

  Hiện nay, thương hiệu thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng được người tiêu dùng quan tâm là Vinarack, bởi chúng tôi luôn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong thiết kế, dịch vụ chăm sóc chu đáo, tiến độ sản xuất nhanh, giao hàng và lắp đặt đúng thời gian. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm thì ngày càng được nâng cao nhưng giá thì vẫn không đổi đó cũng được xem là điểm mạnh trong kinh doanh tại Vinarack.

  kệ double deep vinarack chứa hàng nhựa

  Kệ Double Deep Vinarack sản xuất nhanh – giao hàng đúng hẹn

  Được sự tín nhiệm của Công ty Nhựa Duy Tân, nay đã trở thành đối tác thân thiết của Vinarack tiêu biểu là khi bắt tay vào thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ Double Deep để sản phẩm nhựa, đây cũng được xem là kho chứa hàng có quy mô lớn, sau khi hoàn thành nhờ vào những ưu điểm vượt trội của kệ Dounle Deep thể hiện trong quá trình vận hành đã làm cho Khách hàng tin tưởng hơn, bất ngời và rất hài lòng mà kệ chứa hàng Vinarack đã mang lại.

  kệ double deep vinarack chứa hàng nhựa

  Kệ Double Deep Vinarack lắp đặt tại Công ty Nhựa Duy Tân

  Ưu điểm kệ Double Deep Vinarack

  Thiết kế chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật có độ chắc chắn cao, chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg.

  Tiết kiệm diện tích lối đi dành cho xe nâng, tạo nên bởi 2 dãy kệ Secletive giáp lưng vào nhau nên diện tích sử dụng sàn kho tăng lên, hàng hóa lưu trữ được nhiều hơn.

  Sản phẩm sau khi gia công được xử lý bề mặt, tạo độ nhẵn trước khi tiến hành sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống mài mòn và chống oxi hóa.

  Màu sắc tiêu chuẩn: xám, xanh, cam và cũng có thể sơn theo yêu cầu khách hàng.

  kệ double deep vinarack chứa hàng nhựa

  Kệ Double Deep Vinarack là sự kết hợp hoàn hảo từ kệ Selective

  Với hệ thống nhà máy sản xuất tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra các sản phẩm hệ thống kệ chứa hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng, dịch vụ sản phẩm tốt với giá cạnh tranh.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-10-2018 386 lượt xem
gotop