• Khung thép đựng hàng Vinarack

  Khi không sử dụng để lưu trữ thì các khung thép sẽ được cất một cách gọn gàng bằng xếp lồng vào nhau, khi đó phần mặt bằng sẽ được trả lại thông thoáng

  Khung thép đựng hàng Vinarack

  Khung thép đựng hàng được sử dụng trong các kho hàng với các tính năng đặc biệt, vừa lưu trữ được số lượng hàng hóa như các loại giá kệ, vừa có thể xếp gọn để lưu trữ khi không sử dụng.

  Khung thép đựng hàng Vinarack

  Có thiết kế phần mặt chứa hàng như các loại pallet sắt, chắc chắn, chịu được tải trọng lớn lên tới vài tấn hàng. Có các thanh thẳng đứng và các thanh ngang, tạo thành khung thép để đựng hàng, cố định hàng hóa đựng trong khung thép, tránh rơi vỡ.

  Phần khung thép được thiết kế sao cho các khung thép có thể được xếp chồng lên nhau, xếp thành từng dãy, khi đó các khung thép sẽ được sử dụng với chức năng lưu trữ như các giá kệ kho, với nhiều dãy, nhiều tầng để hàng.

  Khi không sử dụng để lưu trữ thì các khung thép sẽ được cất một cách gọn gàng bằng xếp lồng vào nhau, khi đó phần mặt bằng sẽ được trả lại thông thoáng vì chi cần một phần mặt bằng đã có thể để được nhiều khung thép dự trữ.

  Toàn bộ khung thép được làm từ nguyên liệu ngoại nhập cao cấp, sử dụng biện pháp bảo vệ bề mặt bằng công nghệ sơn tĩnh điện toàn bộ, nên đựng được nhiều hàng hóa, tải trọng lớn, độ bền cao, có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, thời gian sử dụng lâu dài.

  Khung thép đựng hàng Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 20-12-2016 1,820 lượt xem
gotop