• Tận dụng không gian kho kệ

  Việc tận dụng không gian kho kệ không những giúp kho kệ được gọn gàng, hàng hóa ngăn nắp, dễ quản lý, mà còn tác động trực tiếp tới việc vận hành sản xuất

  Kệ kho hàng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hàng hóa hiện nay, mẫu mã đa dạng có thể tùy biến sử dụng ở những kho hàng với không gian khác nhau, công ty Vinarack với đội ngũ thi công, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng các hệ thống kệ lưu trữ hợp lý tối ưu hóa không gian lưu trữ, giúp tận dụng không gian và tiết kiệm chi phí trong quá trình quản lý hàng hóa trong kho đạt được hiểu quả trong kinh doanh.

  Tận dụng không gian kho kệ

  Tận dụng không gian kho kệ

  Việc tận dụng không gian kho kệ không những giúp kho kệ được gọn gàng, hàng hóa ngăn nắp, dễ quản lý, mà còn tác động trực tiếp tới việc vận hành sản xuất, và hơn nữa là tới tình hình hoạt động, tài chính của công ty.

  Giá trị và tiện lợi của Kệ kho hàng đem lại cho chúng ta vô cùng hiệu quả và to lớn về mọi mặt.” Kệ kho hàng” là giải pháp tuyệt vời để chứa hàng hóa, chứa hàng hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích. Từ tài liệu, hồ sơ văn phòng có trọng tải 150kg đến chi tiết máy móc cơ khí, vật tư công nghiệp 2500 kg và hơn hết nữa là tất cả một giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4,000 đến 5,000 kg.

  Tận dụng không gian kho kệ

  Tận dụng không gian kho kệ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 30-11-2015 2,051 lượt xem
gotop