• Vinarack cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả cho kho công nghiệp

  Các kệ công nghiệp sản xuất tại Vinarack đều có cấu tạo từ sắt thép cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật (JIS), và được sơn tĩnh điện toàn bộ kệ bằng công nghệ của châu Âu

  Vinarack cung cp giải pháp lưu trữ hiệu quả cho kho công nghiệp

  Công ty cổ phần Bảo Chánh, với thương hiệu Vinarack, là một trong những công ty hàng đầu chuyên về cung cấp các giải pháp lưu trữ trong kho công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vinarack luôn đảm bảo các sản phẩm kệ được thiết kế, sản xuất ra đều đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như đảm bảo về tải trọng, yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

  Kệ kho công nghiệp Vinarack

  Các sản phẩm kệ của Vinarack rất đa dạng, từ thiết kế tới tải trọng, từ những kệ thép v đa năng, tải trọng nhẹ, tới những kệ long span, trung tải, và các kệ tải trọng nặng sử dụng trong các kho công nghiệp nặng.

  Với bất kỳ thiết kế kệ kho nào, thì cũng đều được các nhân viên của Vinarack sản xuất, lắp đặt với tính chuyên nghiệp cao nhất, sản phẩm làm ra luôn đúng như thiết kế, yêu cầu, đảm bảo sử dụng được dài lâu.

  Các kệ công nghiệp sản xuất tại Vinarack đều có cấu tạo từ sắt thép cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật (JIS), và được sơn tĩnh điện toàn bộ kệ bằng công nghệ của châu Âu, giúp kệ chống được mài mòn, rỉ sét, sử dụng bền bỉ với thời gian.

  Bên cạnh các sản phẩm kệ kho thương hiệu Vinarack, công ty còn thiết kế, sản xuất những mặt hàng khác phục vụ cho kho công nghiệp như Pallet sắt thép các loại, xe đẩy hàng trong kho, xe thang công nghiệp... với chất lượng cũng được đảm bảo ở mức cao nhất.

  Kệ chứa hàng Vianrack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 09-09-2016 1,740 lượt xem
gotop